Trang sức bạc cao cấp

TÔI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN PHÁT

Đầu Tiên Kính gửi: Quý Khách Hàng! Trước tiên TIẾN PHÁT xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Vị, chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý Vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm sự tín nhiệm đối với những sản phẩm trang sức bạc & Dụng cụ kim hoàn mang thương hiệu TIẾN PHÁT.
Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu mang lại nhiều giá trị khác biệt cho thương hiệu Tiến Phát để phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn.

THIỆU

TY

Công ty TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN PHÁT. Được thành lập vào ngày 17 tháng 1 năm 2005, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong nước. xuất nhập khẩu các sản phẩm trang sức và dụng cụ kim hoàn Tính đến hiện tại với hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu trang sức và dụng cụ kim hoàn Tiến Phát dần đứng vững và đạt được những uy tín nhất định trong nước và thị trường xuất nhập khẩu Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Tiến phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu TIẾN PHÁT.khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TIẾN PHÁT. năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” TIẾN PHÁT. đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TIẾN PHÁT.. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy." KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THẬT NHIỀU SỨC KHOẺ & THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC

Liên hệ chúng tôi. http://ttpj.com.vn zalo: 0904 221 239 DĐ: 0907 901 168 Mr Tâm (Sỉ) ĐC: 39 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng