Nên tìm cơ sở xi mạ vàng ở đâu?

Nên tìm cơ sở xi mạ vàng ở đâu?

Nhắc đến ngành kim hoàn thì các kỹ thuật như xi mạ bạc, xi mạ vàng không còn quá xa lạ. Vậy bạn đã biết tìm cơ sở xi mạ vàng ở đâu, công ty nào chuyên xi mạ vàng hay nhận dạy kỹ thuật xi mạ vàng chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này của Tiến Phát nhé!

 

Xi mạ là gì?

Xi mạ được hiểu một cách đơn giản chính là phủ một lớp mỏng kim loại lên bên ngoài của một loại vật liệu nào đó. Đây là một quá trình điện phân làm kết tủa kim loại, giúp chúng bám lên bề mặt nền, tạo thành một lớp phủ bên ngoài có đủ những tính chất cơ học, vật lý, hóa học và được thực hiện trong bể mạ điện.

 

Kỹ thuật xi mạ thường được dùng để: trang trí đồ vật, giảm sự ăn mòn kim loại,, giảm ma sát, cải thiện độ bám dính sơn, thay đổi độ dẫn, cải thiện độ phản xạ hồng ngoại,cung cấp bức xạ che chắn.

Cơ sở xi mạ vàng uy tín

 

Hiện nay hầu hết các đồ dùng gia dụng, sản phẩm máy bay, hay các thiết bị máy móc đều được xi mạ để làm tăng độ bền của sản phẩm. Và nó cũng giúp tăng tính thẩm mỹ.

 

Trong ngành kim hoàn, hai loại xi mạ phổ biến nhất và cũng hay dùng nhất chính là xi mạ bạc và xi mạ vàng. Xi mạ bạc chính là phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp bạc và tất nhiên xi mạ vàng chính là phủ lên bề mặt sản phẩm 1 lớp vàng. Sau khi phủ nhìn bên ngoài các sản phẩm này sẽ không khác gì bạc, vàng thật cả.

 

Nhờ công nghệ xi mạ mà nhiều người với khả năng tài chính hạn hẹp, không đủ để mua vàng cũng có thể sở hữu những sản phẩm được xi mạ vàng mà vẻ đẹp thì không mấy thua kém vàng thật.

Thiết bị chuyên xi mạ vàng

 

 

Cơ sở xi mạ vàng ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm cơ sở chuyên xi mạ vàng thì Tiến Phát là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đã đạt được những uy tín và vị trí nhất định trong thị trường không chỉ trong nước mà còn cả ở thị trường xuất khẩu.

 

Với phương châm làm việc “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng cải thiện cả về nhân lực, vật lực, công nghệ kỹ thuật để xây dựng được uy tín thương hiệu cũng như tạo dựng niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nên xi mạ vàng ở đâu

 

Để làm nên được Tiến Phát của ngày hôm nay, chúng tôi luôn đảm bảo được sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Mỗi bộ phận, mỗi người đều có tính trách nhiệm cao đi cùng với sự giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc và vô cùng cẩn thận. Tất cả đều nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

TP. HCM có cơ sở xi mạ vàng nào

 

Ngoài ra, các bộ phận trong công ty cũng sẽ thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để có thể kịp thời giải quyết các khó khăn, xây dựng nên một Tiến Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường.

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xi mạ vàng tại cơ sở xi mạ vàng của Tiến Phát. Chắc chắn sản phẩm bạn nhận được sẽ làm bạn ưng ý và phù hợp với số tiền mà mọi người bỏ ra.

 

Bên cạnh việc chuyên xi mạ vàng, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm xi mạ và cùng các dụng cụ ngành kim hoàn như hóa chất xi mạ, máy xi mạ cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực kim hoàn. Chúng tôi cũng nhận đào tạo chuyên sâu về xi mạ vàng cho những ai có nhu cầu muốn học, tìm hiểu về xi mạ.

Cơ sở xi mạ vàng uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

 

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất khái quát về ngành xi mạ vàng cũng như cơ sở xi mạ vàng. Nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về nghề hoặc muốn học về chuyên môn thì hãy đến với Tiến Phát cơ sở 39 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP. HCM. Tại đây, bạn sẽ được công ty Tiến Phát đào tạo miễn phí về nghề xi mạ như xi mạ vàng, bạc, xi kim… Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn về dụng cụ ngành bạc máy móc, hóa chất ngành xi mạ.

 

✨ Liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN PHÁT.

 

🏢Địa chỉ trung tâm phố Kim Hoàn HCM

📍CH1 : 39 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

📍CH2 : 62A Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

🌐Zalo dịch vụ công ty : http://surl.li/ccgih 

🌐Sỉ hộp quà in thương hiệu: https://www.facebook.com/Chuy%C3%AAn-H%E1%BB%99p-N%E1%BB%AF-Trang-in-Th%C6%B0%C6%A1ng-Hi%E1%BB%87u-Kim-Ho%C3%A0n-107217571634241/ 

🌐Website: https://nutrangtienphat.myharavan.com

🌐Youtube: https://www.youtube.com/c/KIMHOÀNTTPJewelryChannelTamTienPhat 

 

Đang xem: Nên tìm cơ sở xi mạ vàng ở đâu?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng